Nhà tang lễ Đức Giang 54 phố Trường Lâm, Đức Giang Long Biên , Hà Nội

Bệnh viên Đức Giang địa chỉ 54 phố Trường Lâm, Đức Giang Long Biên , Hà Nội là bệnh viện đa khoa cấp sở năm ở phía đông bắc Thủ Đô.

Năm 2008 được chỉ đạo của TP hà nội đã sát nhập huyện long biên, gia lâm… lên thành quận Long Biên, với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn kinh tế như VinGroup… Long biên trở thành một trong tám quận sầm uất nhất Hà Nội.

Đi hết con đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài rồi đến Ngô Gia Tự, thì Trường Lâm là Ngã rẻ phải đèn xanh đèn đỏ đầu tiên.

Tôi còn nhớ những năm 2000 Gia Lâm là huyện ven đô tối tăm đồng không lắm mỗi lúc đi qua cầu Chương Dương hay cầu Long Biên để sang bên Gia Lâm thì ai cũng ngại, thế mà từ ngày được lên quận nơi đây trở nên sầm uất hẳn.

Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang nằm ở địa chỉ 54C phố Trường Lâm, Nhà tang lễ Đức Giang ở địa chỉ 56 là nơi tổ chức đám tang cho người dân trong quận Long Biện hay những người xấu số qua đời ở bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Chúng tôi đơn vị dịch vụ tang lễ trọn gói Hà Nội là đơn vị tổ chức tang lễ uy tín nhận tổ chức tang lễ theo yêu cầu gia chủ tại nhà tang lễ Đức Giang.

Nhà tang lễ Đức Giang bao gồm :

– 01 phòng tổ chức tang lễ độc lập bảo đảm khả năng phục vụ 8 đám tang/ngày .

– 01 phòng lạnh bảo quản thi hài .

– 02 nhà chờ cùng hệ thống sân , đường , bãi đỗ xe , cây xanh thảm cỏ …

QUY TRÌNH TỔ CHỨC TANG LỄ

Bước 1 : Tiếp nhận thi hài.

– Khi có giấy báo vận chuyển thi hài của phòng Ký hợp đồng hoặc nhân viên bảo vệ trực điện thoại ban đêm báo, nhân viên đội phục vụ tang lễ lấy thông tin làm hợp đồng và phối hợp với lái xe mang băng ca đến địa chỉ có người chết đón thi hài chuyển về nhà lạnh để bảo quản.

Bước 2: Tang chủ thống nhất ngày giờ và ký hợp đồng phục vụ tổ chức tang lễ.

– Tang chủ cung cấp thông tin của người chết để Ban Phục vụ lễ tang Hà Nội đăng nội dung tin buồn trên bảng điện tử (sau khi ký hợp đồng).

Bước 3 : Hướng dẫn , phối hợp công tác Tổ chức tang lễ.

– Tang chủ cùng Ban Phục vụ tang lễ thống nhất quy trình phục vụ tổ chức tang lễ

– Hướng dẫn tang chủ chuẩn bị các vật dụng khâm liệm và nghi lễ về công tác tổ chức tang lễ;

– Tang chủ cung cấp thông tin ban tổ chức lễ tang của gia đình, Ban Phục vụ tang lễ phối hợp giới thiệu chương trình lễ viếng.

– Nhân viên hướng dẫn tang chủ bầy đồ lễ, hoa, ảnh người chết để đúng nơi quy định.

Bước 4: Khâm liệm.

– Khâm liệm thi hài.

– Chuyển linh cữu từ phòng liệm lên hội trường tổ chức lễ viếng đúng giờ quy định.

Bước 5 : Tố chức lễ viếng.
– Bầy khánh tiết trong hội trường, hướng dẫn tang chủ cử người đứng vào vị trí châm hương, ghi phiếu đăng ký viếng

– Đến giờ làm lễ viếng mời tang chủ và khách viếng đứng ổn định vị trí để lễ viếng bắt đầu.

– Nhân viên nhà tang lễ giới thiệu chương trình lễ viếng và các đoàn viếng theo thứ tự trong chương trình và phiếu đăng ký.

– Sau khi gia đình tang chủ dâng hương xong , hướng dẫn gia đình đứng vào vị trí đáp lễ, tiếp theo các đoàn khách viếng thắp hương , đi vòng quanh linh cữu.

– Trước giờ truy điệu 10 phút nhắc các đoàn khách chưa viếng khẩn trương vào đăng ký viếng.

Bước 6: Lễ truy điệu .

– Mời tang chủ và khách vào hội trường, sau khi ổn định vị trí . Đại diện đội phục vụ tang lễ chia buồn cùng gia đình và giới thiệu đại diện tang chủ đọc điếu văn , lời cảm tạ .

– Kết thúc lễ truy điệu hướng dẫn khách viếng và tang chủ đi vòng quanh linh cữu.

– Tang chủ cử người rước ảnh vong, hoa, trướng … đứng vào vị trí trước linh cữu và di chuyển ra xe, buổi lễ tang kết thúc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Tang lễ Trọn Gói?

Chi phí hợp lý 

Tùy theo điều kiện tài chính hoặc nguyện vọng của người mất mà chương trình, các vật dụng dùng để tổ chức tang lễ sẽ được chuẩn bị, sắp xếp chu đáo.

Bên cạnh đó, thấu hiểu được nỗi lo ngại về chuyện tiền nong cùng nỗi đau mất người thân quá lớn, nhân viên Nhà tang lễ sẽ chủ động giới thiệu những gói tổ chức tang lễ phù hợp nhất. Đảm bảo không làm tăng thêm gánh nặng tài chính cho thân quyến người mất.

Để biết được giá cả dịch vụ và các sản phẩm phục vụ tang lễ từ Cty Tang Lễ Thủ Đô, vui lòng liên lạc số điện thoại 0765 666 333. Nhân viên của công ty sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn 24/24.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Tang chủ sẽ được an tâm rất nhiều khi được ký kết hợp đồng cùng công ty tang lễ Hà Nội. Những cam kết của công ty sẽ được đảm bảo thực hiện theo hợp đồng. Như vậy dịch vụ vừa có chất lượng cao vừa đúng thời hạn cam kết.

Được cung ứng đầy đủ các dịch vụ tang lễ

Từ dịch vụ cung ứng hoa tươi, xe đưa đón khách viếng, xe chuyên chở quan tài, tang phục, lập bàn thờ vong,… Công ty tang lễ Thủ Đô đều đáp ứng hết một cách nhanh chóng.

Bên cạnh cung ứng sản phẩm, nhân viên của Tang lễ Hà Nội còn tư vấn, nhắc nhở và đồng hành trong suốt quá trình tổ chức tang lễ để có thể hỗ trợ tang chủ kịp thời, tránh thiếu sót.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh các nghi thức truyền thống, cơ bản bắt buộc phải có thì tùy theo tôn giáo, tín ngưỡng, nguyện vọng của người mất trăn trối trước khi nhắm mắt lìa trần mà sẽ có thêm một vài sự khác biệt ít nhiều.

Công ty Tang lễ Thủ Đô sẽ ghi nhận và tiến hành tổ chức theo những yếu tố khác biệt này. Đây chính là tính chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi luôn được đánh giá rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0765.666.333